6months preggy

Tanong ko langpo . Nagpagupit kase ako nung nakaraan ng buhok ko at sabe naman saken after nagupit na tapos na bawal dawpo un sa buntis ask ko lsngpo baket bawal nag woworied kase ako para kay bby 😥

18 Các câu trả lời

Wala naman po sigurong connection yung pag gupit ng buhok kay baby as long as walang chemical na nilagay sa anit mo. Ako nga ako lang mismo nag gupit/nag bawas ng buhok ko eh. Myth lang po yun

Mnsan nkakainis na ung mga pamahiin ng mtatanda. Sobrang OA na dn. Ano nmn knalaman ng pagpapagupit ntin sa baby? E khit magpakalbo pa ang isang buntis ndi mapapano dnadala nya e.🙄🙄🙄

4months ako mismo nag gupit ng buhok ko sis kasi init na init na ko nun ecq bawal lumabas mga buntis eh😂😂😂.. Ok naman si baby sa tummy ko turning 6mos na po😉

Sabi magiging kalbo sis baby mo. Pero ako tigas ulo ko di ako sumunod. Keber🤣 naka ilang pagupit ako. Baby ko ganda ng buhok bagsak na mamasa sa ganda. 🤣

Kakapagupit ko lang din nung feb. 6 months preggy din. Okay lang naman yun kung mag palagupit ka ulit. Ang masama yung magpaayos ka ng buhok kasi chemicals

ako ginupit ko na buhok ko kasi hirap Mag suklay gastos pa sa shampoo mas ok maiksi dhl nakakahinga ka ng mabuti dhl dina mabigat Kay magaan na

Pamahiin lng po iyon sis. Ako nga po gusto ko na magpaikli ng hair. Tindi ng init ngaun. Hindi tlg kya ng electric fan at buhos ng tubig.

Wala pong masama mam kung nagpagupit ang isang preggy. Better nga po kasi iwas init, hairfall at bigat sa ulo.

Ok lng yun.. ako nga nag pa gupit sa first baby ko and ngayun nagpagupit ulit ako, ok nman po ang baby ko.

Mapamahiin din yung mama ko, pero nung magpapagupit ako ng buhok, wala naman siya sinabi😁