3 years old boy

Tanong ko lang sino may kapareho dito sa 3 yrs boy ko 3 yrs sya pero pangangatawan nya parang sa 1 yrs lang🥺maliit na bata worry na ako bakit para ang liit nya ...masigla naman bibo na bata

5 Các câu trả lời

I agree na as long as nasa normal range naman po ang growth ni baby, no need to worry po if healthy naman at hindi sakitin. Also remember na ang weight/ height ng bata also depends on genes o lahi ng mga magulang. If petite built ang either sa inyong mag-asawa, then that could be the reason kung bakit hindi tabain si baby ☺️

1mo trước

Height chart:

ako nga anak ko limang taon na pero yung lake nya parang 3years old lang e basta malusog at masigla at di nagkakasakit malaking bagay na yun sating mga nanay.

try niyo punta sa center, pasukat niyo anak niyo kung wala kayo sa bahay. para Malaman niyo kung sakto ang weight at height.

if normal ang weight at height, no worries. pero if hindi, consult pedia para mabigyan ng supplement, if needed.

Okay lang yan momsh! As long as healthy si baby and walang sakit 🩷