14 weeks

hi tanong ko lang sana, nag contact kami ni hubby tapos after nun may dugo. first time magkaroon ng dugo. pag gising ko morning meron pa din konti na parang light brown. medyo masakit din puson. ano po kaya gagawin ko? sobra nakakakaba. :(

2 Các câu trả lời

Punta ka po sa ob mo, dahil yan sa sex pero di yan normal. Kasi ang normal di daoat nadugo kahit magsex kayo. Punta ka para maresetahan pampakapit

5y trước

salamat po

Stop muna kayo mamshie then punta ka sa OB mo para mapacheck mabuti..

5y trước

Oo mamshie.. Katakot tlaga..pacheck kana rin para kung may needed na gamot ireseta OB mo..