Sana may makapag response salamat po

Tanong ko lang sana baka meron dito same case po. Galing ako check-up today and ultrasound for gender. Pero hindi makita yung lawit ni baby kaya hindi daw boy. Pero di pa nila ma confirm kasi daw maliit pa. Pero mukang babae naman daw. 5 months and 2 weeks 635 grams na si baby. Claimed ko na po ba to na girl sya. ♥️ Kasi sa panganay ko agad agad nakita ung patutoy nya e 5 months din. Thank you po.

20 Các câu trả lời

pa ultrasound ka na Lang po ulit momsh pag Malapit ka na manganak. bili ka Lang muna Ng pang unisex na mga needs Ni baby

same here mamshiee nung 5mos din ako..90% girl dw and nung inultrasound ulit ako girl nga tlga hehe😘❤

Try kayo ulit kapag last utz nyo na yung bps utz para makta narin dun yung scoring ng lo mo pati galaw nya

ganyan din sakin wala silang nakitang lawit kaya sabi nila girl pero sabi ko paulit nalang ulit.

sakin po at 16 weeks nkita n na girl..then inulit at 33 weeks girl po tlaga

Minsan kase depende sa position ni baby kaya minsan di talaga agad makita.

4y trước

tinanong ko naman po kung dpo ba naka position. ok naman daw naka position na. pero walang makitang lawit ayaw lang nila i confirm kasi dpa makita hiwa at maliit pa daw. pero more probably girl daw.

dpindi po kc yan .. kobg pwedi pa ultrasound nlang ulit mumsh.

Magpa CAS po kayo pra sure po na kita agad ung gender ;)

May iba po ayaw pa ipakita.

Ilang weeks na po ba momsh?

4y trước

May baby kasi na nagpapakita agad :) Sakin po kasi 18 weeks may gender na.