Baby name

tanong Ko lang po!ok po bang name ng baby boy ay Blue angel

7 Các câu trả lời

Hi Momshie pasensya na po; For me lang naman hind po sya magandang name ng baby para lang kc siang username/alias. pagisipan nyo pong mabuti kung maganda ba siyang tawagin sa gnyang pangalan everyday. N d future ba magugustuhan rn kaya ni baby paglaki ang name nia; yong name kc na mapipili at ipapangalan sa mga bata ang gift natin na forever nilang dadalhin.

For me its fine pero kasi baka mahirapan si baby mo paglaki nya pagdating sa IDs.. Parang username kasi yung name mommy hehe

wag naman blue angel parang blue baby we know all babies are angel pero pangis pagsamahin naman

Ok lang or Blue Angelo pwede para di masyado girly yung Angel

okay naman. pero agree na medyo gawain masculine yung angel

gorgeous name sis