about breastfeeding

Tanong ko lang po.ok lang po ba na mag pabreastfeed ako habang nainom ako ng antibiotic para sa sugat ko.nagsugat kc ng maliit yung tahi ko.then bumili nalang ako ng antibiotic for 7 days.di po kaya makakasama ke baby.

2 Các câu trả lời

Ako naman sis, breastfeeding din ako and nung nanganak ako hanggang nag 1 week si baby may iniinom akong mga antibiotics. Okay naman si baby. Pero di ko lang po sure kung applicable sa lahat.

Okay lang po and safe. I was taking antibiotics too for 7days and i am bf my lo. He's 2 weeks old at that time.