Hi po mga mommies

Tanong ko lang po.ilang weeks po ba pwede mag tiki-tiki si baby ..? Mag 3, weeks na po sya . salamat po sa makakasagot

5 Các câu trả lời

sabi if pure bf kahit walang vitamins gang 1yr old pero if mixed feeding ka pagka 1 month ni baby, yon sabi ng ob ko ☺️

Naka vitamins si lo ko after 7 days nung pinanganak ko sya, Nutrilin at celine 0.03ml everyday

C baby ko din po 2weeks old lng binigyan npo ni pedia ng tikitiki c baby 👶

Pwdi na mag tiki tiki yan.. skin 7dys c baby pina tiki tiki kuna.

pwede na puh yan kc ganyan din puh sa baby ko