Prenatal vitamins!!

Hi. Tanong ko lang po,ako lang ba yung nakakaexp ng sobrang pananakit ng tyan pagkatapos magtake ng prenatal vit.? Nakatatlong brand na ako kaso ganun pa din even after ko sya kumaen itake,sumasakit pa rin talaga. Pasuggest naman po ng vit. na easy lang sa stomach. Thank you!

3 Các câu trả lời

Inaacid ka po ba, sis? Ako kasi ganyan. Humahapdi sikmura ko. Ginagawa ko is hindi ako humihiga agad pagkatake ng vitamins. 30 mins-1 hour ko siyang pinabababa sa stomach ko, tapos warm water ang iniinom ko.

6y trước

Effective naman siya. Nababawasan ang pag aacid ko. :) Also, don't drink alkaline water esp. when taking your meds. Nawawalan ng effect, and nanotice ko rin na inaacid ako pag alkaline iniinom ko. As for warm water, mas mabilis kasi bumaba ang meds pag warm water lalo na pag capsule form. Parang mabilis matunaw yung capsule. Hehe. :)

Any suggestions po? Salamat.😊

ano po ba vitamins nyo?

6y trước

dati obtrene,obimin plus tsaka ngayon obmax po.