Buntis ba ako

Tanong ko lang po yung sa itaas positive pero hindu malinaw tapos nag negative ulit pt ko

Buntis ba ako
16 Các câu trả lời

pa check up po kau sa center o sa ob-gyne nyo para sure,kc baka falls positive lang po,meron po kc nagpa positive sa pt pero hindi buntis.

yung faint line maybe evaporation line lang yung nasa unang pt mo since mukha na syang luma or matagal na natest, i think its negative

2y trước

3 days palang pala hindi pa sya madedetect mostly 1 week or more ang na dedetect ng pt

ulitin mo, natry ko na din yung ganyang pt. pangit yan. gamit ka ng ibang brand.

pero kung gusto mo ng makinaw na result wait ka lang po

negative po. evaporation line lang po siya

2y trước

try nalang po kayo ulit after 1 week po pero it looks like evaporation line po. kasi parang clear po siya. dapat may red po sya kahit papaano. hehehe

ulit ka nalang po after 1 week .

pwede ka po mag serum pt for confirmation

Magtry kapa ulit sis, sa umaga unang ihi

Try mo sis nextweek, morning unang ihi.

Palitan nyo po yung brand ng pt