SSS maternity benifits or loan

Tanong ko lang po SSS member po ako pero nakalimutan ko na po kung kelan ako nagpamember since yung employer ko po ang nag open ng account ko sa sss then nag stop nako mag work sa kanila nung 2018, kung sakali po ba may makukuha ako na maternity benefits or kung wala naman makaka loan po ba ako? salamat po sa makaka sagot#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

may gumagawa online sa FB po para mabuksan acc mo may bayad nga lang po. for the matben dapat rin po may hulog ka sa 3months qualification mo if wala di ka qualified. about sa loan naman po dapat may hulog ka ng 36months bago ka makaloan.