Hii, sino Dito minanas kahit working?

Hi tanong ko lang po, sino po Dito nasa 32-34 weeks palang ay minanas na agad kahit nag wowork? Ako Kasi akala ko Di ako mamanasin, tapos last week ko lang napansin na Manas na pala Ang paa ko since naka stocking ako sa work. Ano po ba pwede gawin para maiiwasan Ang pag mamanas? Sabi KAsi ng OB ko pag umabot hanggang legs Ang manas ko, Di daw ako pwede sa lying in manganak. ;/ Nag overthink tuloy ako. #firstbaby #pregnancy #1stimemom

4 Các câu trả lời

Minanas den habang nagwowork kahit lakad ako ng lakad pero tinanggap paden ako ng lying in. Ang gawin mo lang itaas mo lagi yung dalawang binti mo sa pader tapos lagyan mo ng unan yung balakang mo, ganyan ginagawa ko nun nung preggy ako every night para makaiwas sa manas.

Iwasan mo kumain ng maalat momshie, at taas mo paa mo..., kumain ka din ng mongo. Yun kasi sabi nila.

2y trước

sge po momshie, salamat po :)

Hindi ko lang po alam.

salamat po