Tili na may halong iyak

Tanong ko lang po si baby ko kasi sige sya bungisngis yung tawa pa nya parang maranda kung maka halakhak sa umaga pag dating sa gabe iyak na sya ng iyak kahit tulog aya bigla nalang sya parang sisigaw na paiyak normal lang po ba yun?

5 Các câu trả lời

ganyan sila mi kapag nasosobrahan sa laro, sobrang pagod sila.. ganyan din baby ko, 6mo kapag mag visit kami sa lola niya andun lahat ng kapatid ko, dami naglalaro sakanya lalot bungisngis na siya at humahalakhak na..paguwi namen sa gabi hirap na ko kasi kala mo mahimbing na tulog nila tapos bigla na lang iiyak.. antagal bago nila makuha yung pinaka pahinga nila..

6mo trước

Haaaaay! Same situation at the moment. Kaya ako napa research eh. Akala ko ako lang yung ganito. Sobrang laro kasi ng anak namin kanina, kaya ang ending, pahirapan mag patulog ng ala una y medya. 🥵🥴

Ganian din po si baby ko. Tulog siya tapos biglang iiyak. Baka po hindi pa kasi nila makuha yung tulog nila. Ang ginagawa po namin is hahawakan namin siya sa kahit anong part ng katawan niya para alam niya na may katabi siya.

2y trước

pero minsan kapag tulog talaga sya at aalis ako sa tabi nya parang alam nya automatic gising sya kahit sobrang dahan dahan na pag bangon ko haha

ganyan din baby ko mi ,,bigla nalng iiyak kahit nakapikit yung mata tas sisigaw na para bang nasaktan

baby ko ganyan din minsan. humihikbi pa.

baka po may nararamdaman mi

2y trước

wala naman po masigla naman po sya ganun lang po sya pag dating ng gabe pero maghapon puro naman sya tawa bungisngis and super hyper nya po