Pagsusuka ni baby

Hi mga mommies , ask lang po si baby ko kasi 7mos old na .. Parang may napapansin ako sa kanya .. mag 3 days na syang iyak ng iyak sa gabi yung tipong matutulog na kami tapos sya tulog na rin pero iyak sya ng iyak .. kahit nakapikit mata nya .. tapos bigla bigla na lang sya parang na cho-choke pero walang nalabas sa bibig nya tas iyak lang sya iyak .. tapos matutulog na lang kami ganun pa mangayyare sa knya .. di ko pa sya ma pa check up.la pang pera .. pero mga mommies , di naman po sga kinakabag ..nag woworry na po talaga ako 😭😭😭 nakakatakot at nakakaawa pag nakikita ko sya naparang nasusuka pero wala naman lumabalabas .. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Momshhh baka magawan ng paraan mas mainam na mapacheck up po si baby kasi di yan iiyak kung wala nararamdaman kawawa naman si baby🥺 7mos old means kumakain na siya ng solids nu? Nakakadighay ba siya ng maayos? Kmusta feedings ok ba pagdede din niya? Nababantayan niyo naman po na wala siyang nasusubo na bagay na possible malunok niya? Baka kasi may nalunok siya na di niyo alam mii