discharge

tanong ko Lang po Sana, normal Lang po ba mag discharged ka ng light brown pag buntis ka?parang Ang Tagal na po Kasi..kala q 2 or 3days Lang pero hanggang ngayon maglumalabas parin saakin na light brown...halos 8days na po.. Salamat po sa sasagot

1 Trả lời

hala... momsh d po yan normal.. ganyan case ko napaglitan ako ng ob.. kasi pwede ka makunan nian.. pa check kana sa ob.. wag mo na patagalin

5y trước

opo..bukas.. Thursday Lang Kasi sked ng prenatal dito saamin,.simula Kasi nung nag pT ako last week d pa ko nakakapa check up.. salamat uli