Tanong KO Lang po Sana mababalik papo BA sa dating porma ang Dede kapag nag patingin na SA baby dipo

Tanong KO Lang po Sana mababalik papo BA sa dating porma ang Dede kapag nag patigil na SA baby dipo Kasi pantay SA kanan Lang po sya sanay sumuso

1 Trả lời

parang hindi na mii lalo na kung mas lumaki ung boobs and nawalan na ng taba. pero kung maliit boobs and nag breastfeeding cguro babalik pa. ganun sakin mii lumaki then natigil bigla kasi nawala 1st baby ko so aun nag sag na boobs ko