Good morning po mommies!

Tanong ko lang po sana kung 4days delay posibleng buntis na po kaya ako? kahapon kasi hanggang ngayon panay sakit ng sobra lang ang balakang ko.. parang gusto mahati sa sakit.. tapos nakita ko yung pantyliner ko di ko masure kung paregla na yun kasi spot spot lang or iyon na yung panimula ng implantation.. napaaga kasi nun ang PT ko dati kaya negative po.. di ko pa sya nauulit ulit mga mamsh.. salamat po sa sasagot ☺️

1 Trả lời

pwede na po kayong mag PT ulit. try mo yung brand ng pt na pink check kasi mas highly sensitive and can detect early pregnancy kahit bago pa ma delay ang period