?

Hello, tanong ko lang po safe po bang uminom ng tuseran night or neozep for colds, while nagpapa breastfeed po ako sa baby ko 3mos old. Thankyou

1 Trả lời

Alam ko ang safe lang is paracetamol. Ang neozep kasi may mix na iba. As much as possible di ako ngttake ng gamot. Water lang tlga and pahinga.

5y trước

, nag try ndin ako lemon and honey, sobrang barado tlga ng ilong ko. Medyo alangan din tlga ako uminom ng gamot. Anyways thankyou po :)