tanong ko lang po saan mas makaka mura mag pa laboratory test? sa Public Hospital po ba? o sa Clinic?

14 Các câu trả lời

Mas mura sa public hospital kasi you can have discounts pag may philhealth ka at SWA eligibility, some of laboratories are free din sa mga barangay health centers.

Canbas po kayo parehas kunh san mas mura meron po kase na mahal mag palablratory sa hospital gaya po dito samin public lanh pero private ang singilan

public po, kaso mabubugnot ka ng kaka antay

public hospital po. sakin po walang bayad

sa public hospital mas mura

cnter libre lng iba lab

Sa public hospital po

Public hospital pp

Public Hospital po

Sa center. Libre