Sakayan

Hello. Tanong ko lang po sa mga nakakaalam, pag galing sa sto tomas batangas. Ano po sakayan papunta s balibago sta rosa laguna?

3 Các câu trả lời

Not sure kung may van sa Sto. Tomas palengke. Pero ang sure ako, may van sa may Turbina papunta doon. So, sakay ka na lang ng jeep papuntang Turbina, doon ka sumakay papuntang Balibago.

Byahe kana lang mommy papunta turbina taz meron dun byahe sa may 7eleven mismo mga jip puntang sta rosa, derecho na yun sa complex. San kapo ba pupunta sa sta. Rosa?

....