Baby gender at 7 months with anterior placenta

Tanong ko lang po sa mga mommy na may anterior placenta gaya ko. 100 percent sure na po bang tama ang sinabing gender ng Sinologist kung nagpa-ultrasound ako ng 7 months or pwede pa po itong mabago? #1stimemom #pregnancy

3 Các câu trả lời

Yes po.. 7mos Sakin anterior placenta din at breech pa pero tama yung gender.. Nanganak ako ng baby boy

same tayo, 7 months ko na din nalaman gender ni baby and sure na sure na sya.

sure na yan. 7mos rin nakita saken e.