Breastfed

Tanong ko lang po sa mga bf moms normal lang po ba na parang may bilog na matigas sa suso? Hindi nman po sguro to cyst dba?

1 Trả lời

Gaano na po katagal mommy? If matagal na then di natatanggal kahit anong dede ni baby, pcheck mo na po. Pero kung 2days palang sya or kahapon lang, gatas yan na hindi makalabas. Latch ka lang ng latch kay baby , or ibahin mo positioning nyo hanggang madede nya yang namumukol na gatas. Sya lang din makakasipsip nyan e.