Vitamins???????

Tanong ko lang po pwede na po ba agad painumin ng vitamins ang baby kahit 5 days old palang? Kahit po walang prescription ng doctor yung vitamins na ipapainom ko? Tiki tiki at celeen po vitamins niya. Tia

2 Các câu trả lời

If breastfeeding naman po si baby kahit hindi na muna i-vitamins unless advise ng pedia kase sapat naman na ang nutrients na nakukuha ni baby sa breastmilk natin 🙂

Depende po sa advise ng pedia yan mommy. Kung breastfed naman po si baby kahit wala napong vitamins hanggang 6 months :)