Appetite OB

TAnong ko lang po para san po ang yung vitamins na Appetite OB yun po kasi ung nireseta sakin ng OB pero hindi na pinaliwanag kung para saan ?

2 Các câu trả lời

almost 3 months na po tyan ko, tapos isa lang po nirereseta saken appetite OB lang po binibigay saken okey lang po ba yun?

3y trước

Same po tayo 30 weeks na ko simulat sapul yun lang po tsaka yung anmum

Sinearchan na kita momshie... according kay Google 😊 multivitamins with iron... kelangan na kelangan natin

4y trước

thankyou po ☺😘