tanong ko lang po

Tanong ko lang po pano po mag apply sa philheath para sa buntis magkano po yung binabayaran??

2 Các câu trả lời

Wala po babayaran upon applying sa philhealth pero pag self employed po nilagay mo mag babayad ka ng contribution na dapat 9 mos in total po lahat para magamit mo benepisyo ni Philhealth. If not pwede ka mag indigent muna kung unemployed ka po

2400 ang babayaran kung may philealth kana need nila ultrasound mo...