Pano po ba ang dapat gawin?

Tanong ko lang po pano po ba ang gagawin ko sa Philhealth ko? April 30 po kasi ang EDD ko at balak ko po manganak sa isang public hospital, ang Kaso po yung philhealth ko year 2018 2 months ko pa nahulugan and then nahulugan sya ulit ng year 2022 isang buwan lang. Ngayon po pano po ba ang gagawin ko para magamit ko yung philhealth ko kapag nanganak na ako? Maraming salamat po sa sasagot God bless you all po.

3 Các câu trả lời

Yung sa asawa ko po sana gagamitin ko Kaso hindi pa po kasi kami kasal dalawa.