pregnant

Tanong ko lang po pag po ba CS dapat po pag ina I. E bago i CS dapat my dugo na na silang makita.?

1 Trả lời

Scheduled CS ba sis o emergency? Ksi nung ako hnd nman na ie sa hosp. Scheduled cs ako..

5y trước

Ahh, bale nung time na yun lang nalaman na hindi pwede mainormal? Hindi nman kailangan may dugo muna sis. Minomonitor din ksi nila yung baby nun kung under stress na siya, heartbeat, kung may tubig pa, etc. Pag nadetermine na hnd pwede inormal cs na un..