Evening primerose

Tanong ko lang po, pag nagiinsert po ba kayo ng primerose binubutas nyo po ba? Or ilalagay lang tlga sya? Kusa ba natutunaw ?salamat po sa ssagot

10 Các câu trả lời

Insert lang po. Tapos wag muna kayo gagalaw patagalin muna bago magkilos kilos. Mas maganda nakahiga muna kayo

Aq po iniinom q lng tapos snsabyan q ng pineapple juice kaya napabilis labor q👍🏻

4y trước

Isa lng iniinom q.. gnawa lng nlng 2 after a week👍🏻

Prick mo mommy..bnigyan ako ng ob ko ng small syringe yun pantusok ko sa capsule

Kusa lang po sya natutunaw kaya paginsert nyo po maganda higa muna kau kahit 1 hr.

4y trước

Normal lang po ba na may lumalabas na oil sa panty kahit na matagal ka ng nakahiga like an hour or 2hrs after iinsert?

Pwed inumin yan at pwd iniensert sa vagina,kusa nman yan mtutunaw mommy.

para san po ang primerose? 1stmama hr.

Up