Tanong lang po

Tanong ko lang po, pag ba ang last period mo example is feb ang start po ba ng bilang ng pregnancy non Feb din or march? Salamat po sa answer. Naguguluhan lang po ako talaga 😅 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Sa last menstrual period mo, first day ng huli mong regla

3y trước

Feb 28 ba yung unang patak kung yun yup mag add ka kung regular ang mens mo 2-28-21 +9+7 nasa deceber 5 ang expected date of confinement mo.. kung regular ang memstruation mo ha.. mahirap kasi compute pag irregular ka