Suhi

Tanong ko lang po paano kpag suhi. Ganun daw po kasi ako sabi ng OB. Anu po dapat gawin? #Going7moz

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ako nung 5-7th months mommy, nagpapatugtog lang ako ng classical music for unborn baby tas lagi ko syang kinakausap nung next check up ko okay na po ung ayos nya pero continuous parin po ung classical music tsaka laging kinakausap si baby.❤️

Patugtugan nyo po si Baby ng music lalo pag active sya..lagay nyo po phone sa my bandang puson nyo para po sundan nya. Ganun lang din ginawa ko nun thank God nung 8 months nya cephalic na sya