mag three months ng preggy

tanong ko lang po, nung nagpa check up pp ako sa center binigyan pp ako ng gamot tablet calcium carbonate 500mg , sabi nya 8pcs a day daw pp need ko inumin, 3 sa umaga 3 sa tanghali, 2 sa gabi, GANITO DIN PO BA SA INYO NEED I TAKE 8PCS A DAY?

3 Các câu trả lời

andami mi hehe twice a day Lang prescribed sakin ni oB ng calcuim along w other two vitamins pa na folic and Obimin,

2y trước

Kaloka naman, ako 2 tabs a day dahil di ako nagmilk na kasi overweight na ako

2x a day lang sakin kc need ng katawan daw natin ng 1000mg ng calcium carbonate a day sabi ng ob ko.

ask ko lang sana mga mommy mgskano kaya aabot mga pagawa niyan

2y trước

Depende po sa laboratory o hospital na paggagawaan nyo ako po nun 1550 lang po.