nagalaw na sya ?

Tanong ko lang po nung first time ba na gumalaw baby nyo ramdam nyo na parang kasama din puson sa pag wave ?

2 Các câu trả lời

nung almost 7mos sya dun ko mas naramdaman at nakita bakat ng likot ni baby.. lahat halos nasasagi nya, ribs ko pati puson tas pantog ko kea parang lagi ako naiihi..

Minsan po. Pero mas malakas sya and mas nafeel ko siya starting 3rd trimester. Nubg 2nd trinester kasi di pa masyadong ramdam yung movement nya sa loob