White discharge

Tanong ko lang po, normal po ba na mag white discharge ang 1st trimester? At normal lang din po na ba mejo marami to?

2 Các câu trả lời

Pag namumuo, clumpy or cheeselike cia. Check with your OB. Ako akala ko normal lang cia. Wala naman ako nararamdaman na sakit or kati or me amoy. Pero nung ni pap smear ako at pelvic exam nakita ni doc na namamaga ung cervix ko na parang nagsusugat daw. Nakita nia ung discharge ko na namumuo at parang cheese daw. Ayun possible yeast infection daw. Hinde na nia wait ung result ng pap smear. Pinag vaginal suppository na nia ako agad agad.

yes

2y trước

normal lang po yan wag lang dugo.