White discharge & mild Cramping

Tanong ko lang po Normal lang po ba sa 2months Ung Cramps pasulpot sulpot tas ung May White Discharge .. parang White means di naman sya malangsa at di malpot sakto lang po ?? 2nd Pregnancy ko na to pero un una ko 6wiks nakunan ako at mlala ung Viginal bleeding ko nun kaya dko alam po kung normal tong ganito Thankyou po sa mga sasagot ❤?

1 Trả lời

ok lang yan ung discharge as long as d mag iba ung kulay at magka amoy. ung cramps din na minsan at saglit lang, ok lang din po un..pero pag madalas na, pacheckup ka na po kay OB para mabigyan ka ng isoxilan. d kc pwede aa bata ung madalas na contraction sa puson natin

6y trước

ung pag laki nu uterus natin is d dapat thru contraction/crimps. ung pag expand naman ng pelvic bone natin, slight pain/mabilis mangalay naman ang mararamdaman mo dun.