dko alam kung measles ba o dengue

Tanong ko Lang po nilagnat po Yung baby ko Ng sept.29 Ng madaling araw sobrang taas po at sept 30 Pina check up ko PO lumabas po sa result Ng lab. Nya may UtI PO tapos normal nmn Yung dugo neresetahan po kami Ng doctor Ng gamot at antibiotic sumunod na araw ganun paden po mataas na lagnat at may lumabas na mga singaw sa lalamunan at dila nya pinacheck up ko na nmn po at pag katapos po naging ok n po sya nawala na po ang lagnat nya kaso nmn po ngayong araw may mga rashes sa katawan na lumabas sakanya pina check up ko n nmn po nag pa lab. Na nmn kmi Sabi Ng doctor measles daw po kaso Yung platelate nya PO ay bumaba may same case po ba dto tulad sa baby ko nag wworry po ako d ku Alam Kung dengue o tigdas masigla nmn po ang baby ko. At wla Ng lagnat ngayon.

1 Trả lời

Mommy, pinadengueblot po ba si baby? Kasi if negative po yubg dengueblot niya baka nga po measles talaga. Kapag po kasi viral infection bumababa po talaga wbc and platelet in some cases.