thingking

Tanong ko lang po .. naguguluhan na kc ako .. saan po ba mag babase ng bilang kung ilang weeks na si baby ? Sa LMP o sa ultrasound .. nalilito na kc ako .. duedate ko po is may 15 base sa ultrasound ko pero ang bilang ng ob ko is 38w3d base naman sa LMP ko .. nikakabahan lang ako kc baka ma overdue po ako .. sana lumabas na si bby ko .. pray for me and my baby..???

1 Trả lời

Mas sinusunod kasi talaga ng mga OB yung nasa ultrasound natin momsh. :)

4y trước

Mga May 25 onwards possible na overdue ka na 'non. :)