maternity benefits

Tanong ko lang po nag sickleave po ksi ako 60days ksi po maselan ako nagbuntis nilagay po sa medcert ko ng ob ko is 60days kaso sabi nung sa hr namin deny po yung 60days na leave ko ksi clarify diagnosis nilagay po ng ob ko sa medcert. Bale yung hulog ko po sa sss is Oct 2017 to sep 2019 Edd ko po is january 2020 qualify pa dn po ba ako nun sa maternity ko kahit na deny po yung 60 days ko sa sss leave di po ba nun maapektuhan yung makuha ko benefits sa maternity? Mag maternity leave na po ako sa nov 30. Employed pa dn po ako yun nga lang di na approve sa sss ko po yung 60days na leave para nag leave po ako ng 2months na without pay.

1 Trả lời

Mag involuntary ka nalang po. Kasi ganon din nangyari sakin. Ikaw na mismo magtutuloy ng hulog mo. 😊

5y trước

Opo qualify ka na nun. Sakin nga po 2018 to 2019 lang po ang may hulog itinuloy ko lang po. Jan 2020 din po due date ko. 😊