UTI

Hello. Tanong ko lang po. Nag chill kasi ako kagabi bigla bigla may kasamang sweat tapos ngayon araw parang ang sama ng pakiramdam ko. Parang akong nilalagnat and ang init ng loob ng katawan ko pero temp ko is 36.9. Masakit yung sa may balakang and likuran ko. May history ako ng UTI dati. Sa uti kaya to? 6weeks preggy ako. Thank you in answering.

2 Các câu trả lời

Possible na UTI yan. Pa urinalysis ka tapos pa interpret mo sa OB mo para mabigyan ka ng gamot.

Possible na uti po. Pa check up kana kay ob para mabigyan ka antibiotic