3 days ng hindi sumasakit ang tyan ng mrs. ko

Tanong ko lang po naexperience nyo na ba nung mga 17 weeks nyo na may times na parang di nagpaparamdam si baby sa tyan nyo or di man lang sya sumasakit kahit anongbgawin nyo? D kasi kami makabisita sa OBY-GYNE..

1 Trả lời

Hindi pa po kasi gaano kagalaw cgurovsi baby nyo at this time. Mga 19 weeks and beyond malakas na sumipa yan. Saka bakit po sasakit?

4y trước

Himas himasin nyo tyan nya, mararamdaman ni baby yun. Pero wag madalas kasi baka mastress naman si baby. Iba iba kasi ang preggy eh, some starts to feel foetal movements in 20 weeks and beyond, some mommies feel it a little earlier than that. Tapos kung di po kayo mapanatag magpaconsult na po kayo. Always trust a mother's intstint po :) ... Always talk to your baby rin po, nakakarinig na yan. Who knows baka kapag palaging narinig boses nyong magasawa ay sumipa na sya ng sumipa