About MonthLy Period....

Tanong KO Lang po mga momshie.... NORMAL Lang po Ba na kapag 4months kang Hindi dinatnan.... tapos bigla ka nalang dinatnan.... derederetso na UN..... na dalaw.... kasi po 15 days na po period KO... tapos buo buo Pa lumalabas..... ayaw tumigil as in tuloy tuloy ang buhos para akong umiihi.... NORMAL Lang po Ba UN??? mga momssh.... need KO po ng kasagutan... natatakot na po ako.... please respect po.... Sana may makapansin po..

7 Các câu trả lời

15days period, not normal.. ganyn din kaofcmate ko dati tas nagpacheck sya nakitaan ng mga polyps n naging reason ng bleeding nya.. tas niraspa n sya agad.. kasi ayaw tumigil ng bleeding

hindi sis...kahit hindi regular mga 3 to 5 days lang ang period....its better siguro kung ipa check up mo na yan. dahil hindi yan normal sis

better go to oby poh kasi sa kin di normal 2 to 3 months bago ako datnan nun better na magpa check up ka poh

Ito po ay pwedeng sign na ikaw ay nakunan na pala lalo kung buo buo po

di normal. better po if makapagkonsulta sa pb

better Go to OB po

Ok lng po yan