Urinalysis Result

Tanong ko lang po mga momsh sino po may parehas na result na gaya nito sa urinalysis ko wala pa kasi akong schedule para maipabasa ko ito sa obygne ko.

Urinalysis Result
9 Các câu trả lời

Ok lang po may konting konting infection lang madaan pa yan sa water. Yung sakin umabot ng 23-25 ata ang pus cell ko kaya nag antibiotic ako.

Mild Infection makukuha pa yan mamsh sa 1week antibiotic basta reseta ni OB. Sabayan mo ng buko juice, more water, plantsa ng undies.

May UTI ka po. Kaai ang normal po is 0-3 lang. Pero mild pa naman po yan magagamot pa at maagapan.

May UTI ka po momshie.. inom ka ng maraming tubig para mawala agad yan..

Water water lang momshie normal naman kunti lang kaya pa ng water

normal lng po yan. gang 5.8 po ung normal

inom ka po ng mas maraming water momshie

Possible UTI. Nahihirapan ka ba umihi?

May uti po taas ng pus cell