Good day mga momshie!

Tanong ko lang po mga mie last month august 3 ang weight ko po is 62kls 5'2 height ko po ngaun september 2 po nag timbang ako 62kls pa rin ang weight ko mga mie Ok lang po ba ito mahigit 6 months pa lang po ang tiyan ko heart beat ni baby ok na man mga mie.. Minsan po kc sa umaga mga mie fullblast ako mag kain rice with pan lunch di na ako kumakain pag dating ng 2-3pm merienda na ako minsan na man sa gabi mag kanin ako o mag oatmeal lang malikot na man c baby may araw o gabi na sobrang likot minsan pitik lang.. salamat sa pagsagot mga mie.. #1sttimemom

1 Trả lời

hala mi baka di rin naggagain ng weight si baby

2y trước

breakfast lang po kc ako kumakain ng fullblast mie tanghali di na pagka 2-3pm merienda lang ako tas sa gabi konti lang po ako mag kain pero malikot nman c baby at ok naman po hearbeat nya..