breastfeeding

Hi tanong ko Lang po mabubuntis po ba Ang nagpapabreastfeeding? 6months na po baby ko .Hindi pa naman ako nagkamenstruation .possible po ba mabuntis?

6 Các câu trả lời

ako po halos breastfeeding ako pero nagkamenstruation na ako 2months palang po si baby..tapos sobrang bilis pa .5days na ngayon .😔

kung kumakain n baby mo , yes mbubuntis kna, till 6mos lng LAM pag d p kumakain si baby

yes, d kna pasok sa criteria ng LAM sis, 6mos na si baby at for sure kumakain n po.

parehas tau ng prob. 🥺🥺

ff

Ff