Gamot Para Sa Sipon Sa Ubo

Tanong ko lang po kung sino nakaranas NG makati lalamonan dala NG ubo, Suggestions na mabisa gamot Para Sa mga buntis 7 months pregnant po. Sana matulungan nyo ko...

14 Các câu trả lời

Nung ngka sipon ako nung 6 months, nag 1 orange fruit a day ako without taking any medicines, wala pang vitamin C ako that time.It works nmn, nawala agad yung sipon ko mga 3 or 4 days lang... now lagi ako ng vvitamin C to prevent sakit na din.

Ang buntis dont expect na pwede ka mag gamot pag nagkasakit ka..bwal uminom ng khit anong gamot. Kung d nman nreseta ng doctor

Same here my ubot sipon aq 7 months preggy nrin...vitamins c Lang nireseta Sken then I drink lemon din with honey...

calamansi lang iniinom ko pag may sipon or ubo tapos water therapy galing agad 1 to 2 days lang

More water then calamansi juice 3pcs sa isang baso if di ka acidic or wla kang acid reflux.

maganda din vicks yung pinapahid lang nakaka relief somehow

Calamansi with honey po iniinom ko 😊

Calamansi juice and drink more water

Calamansi juice lang galing yan

More Water lang sis