Hello po😌

tanong ko lang po kung si baby po ba yung parang pumipitik sa bandang ibaba? ft ko po kase maramdaman to. thank you po sa sasagot

Hello po😌
2 Các câu trả lời

if 4-5months ka na, yes si baby yan. pero kung wala nasa 3months ka pa labg possible n yung uterus mo yan na nageexpand o passing gas lang.

1y trước

4 months na po ako mag 5 ngayong April🥰 aahcvckk!!! ang saya pala kaag naramdaman mo na si baby.... naiiyak ako. thank you sa pagsagot Mii❤️

Yes