bottle milk

Tanong ko lang po kung ok lang po ba sa baby na wala pang isang buwan na nakakaubos ng 4oz bottle milk...??? At maya maya po ang lungad ?? Napapadighay ko naman c baby at utot din sya ng utot bakit po yung tyan nya parang tambol pag pinipitik ko ng mahina kung may kabag..???

1 Trả lời

Panay utot din baby q mumsh, natural lng po un at ung prang tambol sa tummy ni baby sbi ng pedia normal lang daw un mawawala din un after 3 or 4months ni baby

5y trước

Samalat po sa sagot Ilang araw na din po kasi ako ndi mapanatag kakalungad ni baby ko 😔