Madalang na pag galaw

Tanong ko lang po kung normal lang po ba yung hindi gaano na pag galaw ni baby 39 weeks and 4 days po pag hilab lang po nararamdaman ko no sign of labor po ang nakakapanibago labg po eh hindi sya masyado nagalaw unlike po nung 38 weeks ako kc po subrang likot nya ##firstbaby

1 Trả lời

Masikip na kasi sa loob coz malaki na baby kaya di na kasing lakas ng pwersa yung mga movement. Pero pag nag relax ka, and try to feel movement, dapat frequent pa rin. If halos wala talaga message mo OB mo for guidance or go to ER.

3y trước

salamat po Nag galaw naman po sya kaso po bibihira na eheheh hndi lang po sanay kc subrang likot nya po dati tapos ngayun bibihira na 😊 salamat po ulit