Foralivit vitamins

Tanong ko lang po kung normal lang po ba ang pag dumi ng itim kapag umiinom neto? Simula po kase nung uminom ako neto ang kulay ng dumi ko ay itim po. Pang 11 days ko na pong umiinom neto.#1stimemom #advicepls #pregnancy #worryingmom

Foralivit vitamins
27 Các câu trả lời

magkonsulto nalang Po segurado sa doctor or obgyne para safety si baby pag labas.

2y trước

ang balik ko pa po kase ay 25 this april kaya di po ko makakapag kunsulta agad

yes mi ako din nagworry nako agad dahil sobrang itim at basa yung dumi ko

mam ask lang pwede ba bilhin yan kahit walang reseta nang doctor

yes po, itim po tlaga poop nating mga buntis pag umiinom ng may ferrous

2y trước

kala ko po hindi normal 😱 thank you po 🥰

ganyan din sa akin normal pang daw namn yun sabi nang ob ko

normal po na dark ang poop kapag nagte-take ng ferrous

2y trước

thank you po sa pag sagot 🥰

Nkakaitim po tlaga ng dumi ang ferrous. Ganyan din po iniinom ko

2y trước

thank you po 🥰

Yes normal na mag dark ang poops kapag nagte-take nyan.

oo ganan din ako eh pag umiinom nyan #7monthspregnant

ou normal lang daw po kasi pati sakin gnun din