bleeding...

tanong ko lang po kung normal lang ba na magbleed ang buntis? yung parang brown na dugo po ang kulay nya. kagabi po kasi after ko umihi biglang may pumatak lang po tapos ngayon po parang may kirot po banda sa puson ko? hindi naman po masakit na masakit para po pumipitik pitik yung kirot tapos parang bloated po... salamat po sa mga sasagot. God bless

1 Trả lời

hindi po normal kahit anong bleeding pag buntis. patingin nyo na po sa ob nyo.