38 weeks and 5 days pregnant

Hi, tanong ko lang po kung normal and ano pong dapat gawin , 38 weeks and 5 days pregnant na po ako pang 3 ko na po itong pinagbubuntis ko, ngayon ko lang po kase naexperience yung ganto , sumasakit po yung puson ko hanggang singit nag cacause po sha ng paghirap ko maglakad kada hakbang po masakit, pero d naman po nag sumasakit yung chan ko . Thanks po sa sasagot

1 Trả lời

Ganyn din ako momsh.. Sumasangit singit hirap mglakad. 37 weeks, mnsan humihilab hilab din.. Normal lng dw pagskit ng singit.

4y trước

Oo nga e , normal lang din ba na mahirap maglakad? Kasi masakit