GDM

Tanong ko lang po kung nadiagnose kayo ng GDM CS na po ba agad kayo o pwede parin inormal?

2 Các câu trả lời

Pwede mo ma normal sis basta tamang diet lang. Pwede ka din mag consult sa endo or nutritionist mo kung ano yung mga pwede mong kainin na hindi masyadong magpapataas ng sugar mo at the same time hindi maco compromise yung nutrients na need ng baby mo. Wag mag pa stress at matulog ng sapat. More importantly, prayers.

Depende po kung magiging sobrang laki ni baby. Ako po GDM sa 1st pregnancy, nanganak ng 40 weeks 3 days normal delivery naman po